Tôi là ai?

Chào bạn, mình là Phúc Hoàng. Mình thường xuyên chia sẻ, hướng dẫn thiết kế website từ A-Z cho người không biết lập trình. Mình sẽ giúp bạn quảng bá sản phẩm lên Internet để bán hàng hiệu quả.

Với sự phát triển chóng mặt của thương mại điện tử cộng với nguồn lợi khổng lồ từ nó ai cũng mong muốn mình có được một kênh bán hàng trên đó. Nhưng không phải ai cũng có thể biết cách để có thể bán hàng tốt nhất trên Internet.

Chính vì vậy ngoài việc có môt website bán hàng online, mình sẽ chia sẻ cho bạn kiến thức về Internet – Marketing làm sao để bán được hàng nhằm mục đích tăng lợi nhuận cho bạn.

Trân trọng./.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: SN 01A Ngõ 27 Hà Huy Tập TP Hà Tĩnh
– Điện thoại: 0984 586 508
– Email: ngophuchoang@gmail.com
– Website: phuchoangit.com 

Chúng tôi cam kết với bạn

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

Tạo ra lợi nhuận

Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “  Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng ” Cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

Mối quan hệ và hợp tác

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực digital Marketing, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn

Sự hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!