10 thói quen để có tương lai giàu có

Muốn có một tương lai giàu có, hãy bắt đầu 10 thói quen này ngay từ hôm nay…

1.ĐỌC NHANH

Bạn hãy bắt đầu đọc 30 trang sách mỗi ngày và bạn sẽ thấy sự thay đổi nhanh chóng. mỗi ngày 30 trang thì một tuần bạn đã có thể đọc được 210 trang- độ dày của một cuốn sách thông thường.

“the more you learn, the more you earn”

Bạn càng học được nhiều điều hay ho thì bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn, đơn giản bởi vì bản thân bạn lúc đó sẽ trở nên thông thái hơn, có giá trị hơn và bạn giúp được nhiều người hơn

2. NGHIỀN NGẪM

Hãy đọc những cuốn sách kinh điển như “điều khiển tâm lý học” – Maxwell Malt.  “Nghĩ giàu làm giàu” – Napoleon Hills và “khi người ta tư duy” của Jame Allens

Bạn có biết? Tỷ phú Warren Buffet dành ra 80% thời gian trong ngày để đọc sách và suy ngẫm.

3. ƯU TIÊN

Hãy tìm ra duy nhất một việc quan trọng nhất với bạn ngày hôm nay và làm nó ngay lập tức và đừng quên giới hạn thời gian cho những mục tiêu bạn theo đuổi. Sự giới hạn sẽ thôi thúc bạn hành động nhanh chóng để hoàn thiện chúng. Nên nhớ hoàn thành hơn hoàn hảo và luôn đặt ra một Deadline cho mình các bạn nhé.

4. QUẢN LÍ TÀI CHÍNH

Đọc những cuốn sách kinh điển về quản lí tài chính như ” Cha giàu, Cha nghèo” của Robert T. Kiyosaki, “Triệu phú thần tốc” của MJ Demarco

5. HỌC KĨ NĂNG BÁN HÀNG

“Phi thương bất phú” muốn giàu có nhất định phải kinh doanh. Bán hàng là kĩ năng quan trọng nhất cuộc đời bạn, dù bạn có làm bất cứ ngành nghề gì, trong lĩnh vực nào thì bạn cũng phải am tường kĩ năng bán hàng. Nếu bạn muốn bản thân mạnh mẽ, tự chủ và không phụ thuộc vào những lời cầu xin, cầu nguyện thì hãy học cách bán hàng. Cuốn sách hay nhất về bán hàng của tỷ phú bất động sản Mỹ Grant Cardone là:” Kĩ năng bán hàng tuyệt đỉnh”

6. THIẾT LẬP MỤC TIÊU

Viết ra những mục tiêu của bạn. Viết hết chúng ra và làm theo mỗi ngày. Những người viết mục tiêu của mình ra thường sẽ kiếm được gấp đôi so với những người chỉ suy nghĩ trong đầu. sách hay khuyên đọc: “Chinh phục mục tiêu” của Brian Tracy.

7. TẬP THỂ DỤC VÀ ĂN KIÊNG

Hãy chắc chắn rằng ngày nào bạn cũng tập thể dục và tập vào buổi sáng là tốt nhất. Hãy đọc cuốn sách : “tôi nói gì khi nói về chạy bộ” của nhà văn nổi tiếng người nhật Murakami Haruki và “Nhân tố enzyme” của Hiromi Shiniya để biết cách ăn đúng và tập luyện đúng.

8. TÌM CHO MÌNH MỘT THÚ VUI NGOÀI CÔNG VIỆC

Đó có thể là hát, chơi đàn, nhảy, chơi thể thao, nuôi thú cưng, câu cá,… nói chung bất kì thứ gì làm bạn vui, giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái. Nó sẽ giúp ích rất tốt cho trí não của bạn, giúp não bạn nâng cao khả năng tập trung và xử lí vấn đề hiệu quả.

9. KẾT NỐI

Kết giao với những người có cùng lối tư duy với bạn. Đọc những cuốn sách về kỹ năng xã hội cơ bản như ” Đắc nhân tâm” của Dale Carnegie và lĩnh hội những kĩ năng giao tiếp tuyệt vời.

10. KỈ LUẬT

Viết ra những luật lệ nghiêm khắc cho bản thân, thành công sẽ đến khi bạn tuân theo chúng. Đọc to những quy tắc này khi bạn thức dậy mỗi ngày và sống theo những điều lý tưởng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.